Lớp luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế HH3A Linh Đàm

Lớp luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế HH3A Linh Đàm

Lượt xem: 498
 • HH3A
 • 0
 • 📣📣📣 trân trọng thông báo Lơp LUYỆN THI CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ. Với các Giảng viên,Thạc sỹ m,Tiến sỹ HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆTNAM kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

  🎏Kỳ thi lấy chứng chỉ sẽ được diễn ra từ tuần thứ 4 tháng 6 HÀNG NĂM tại Hà Nội do giám khảo của Trinity College London chấm điểm và Trinity College London cấp chứng chỉ.


  🌸Lợi ích của chứng chỉ âm nhạc Trinity College London
  💡Chứng chỉ âm nhạc Trinity College London là gì?

  - 🌈 Trinity College London (Trinity) là một Hội đồng thi Quốc tế về các môn nghệ thuật trong đó có Âm nhạc được thành lập từ năm 1877. 🌏Trinity tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về Âm nhạc trên toàn Thế giới. 🇬🇧Trinity được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) của Anh, Chính phủ sứ Wale (WG), và Hội đồng về Chương trình giảng dạy, khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương quốc Anh. Chứng chỉ của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của Khung bằng cấp và Tín chỉ (QCF).

  - 🌈 Các con sẽ có một kiến thức âm nhạc rộng hơn bên cạnh việc chơi đàn như nhận biết các kiến thức cơ bản về âm nhạc của một bài nhạc (từ dễ đến khó tuỳ theo cấp độ)

  🌈 KĨ NĂNG MỀM đối chiếu hoac hồ sơ xin học vào lớp truong chuyên tại việt nam, xin hoc bong hoac du học.
  Việc thi lấy chứng chỉ này có khó không?😜

  - 🌼Việc thi lấy chứng chỉ này yêu cầu một kỹ năng toàn diện từ chơi đàn, thị tấu và các khả năng nhận biết về kiến thức âm nhạc cơ bản và dành cho nhiều loại nhạc cụ như Piano, Violin, các loại Kèn, Sáo, Trống, Thanh nhạc....

  -🌻 Các cấp độ thi trải rộng từ thấp Grade Initial -đến chứng chỉ tốt nghiệp ATCL (hết ĐH 2)�LTCM (hết ĐH 4)�FTCL (Thạc sỹ). — — với Thành Piano tại Trung tâm âm nhạc PPS Music.

  🎻🎺🎸 CÁC CUỘC THI THƯỜNG NIÊN CHO HS K HỌC CHUYÊN NGHIỆP:
  Tháng7: CUỘC Thi NGHỆ THUẬT CHÂU á:TẠI SING.
  Tháng8: CUỘC THI PIANO TẠI HÀN QUỐC.
  Tháng3: CUỘC THI PIANO TẠI NHẬT.
  Tháng 9: CUỘC THI TẠI PHÁP....

  Liên hệ: 0977270073 - HH3A
   
  D
  Cư dân mới
  Điểm hoạt động
  4
  Top