Sợi bánh canh khô Nghệ An

Sợi bánh canh khô Nghệ An

Lượt xem: 971
  • HH3C
  • 40000
  • #Sợi_bánh_canh_khô_Nghệ_An

    Kiều Anh - P34.04 HH3C Linh đàm

    ?0903 220 689

    ?Ai đã từng đến Nghệ An và thưởng thức món Cháo canh (cháo mỳ) thì rất khó quên ạ. Món ăn dân giã, thơm thơm, bùi bùi, ăn nóng cũng đc mà nguội cũng ok. Những người con xa quê như bọn e lúc ko về đc thì chỉ có cách tự nấu lấy thôi ạ.

    ❗Nguyên liệu cần thiết để nấu món Cháo canh này là sợi Bánh canh. Ở quê nấu bánh canh tươi, thì mang đi xa có Bánh canh khô ạ

    ?Về cơ bản thì hình dạng sợi bánh để nấu cháo canh cũng tương tự sợi bún, nhưng lại không nhỏ và tròn mà hơi to, bẹp, dày và ngắn hơn. Bột mì nhào với nước cho nhuyễn, rồi đem cán bột ra thành nhiều sợi, có thể mang nấu luôn hoặc phơi sấy khô cất ăn dần

    1kg bánh canh khô nhiều lắm luôn ý, nấu đc tầm 4 nồi to cho cả nhà ăn thoải mái.

    ?Bánh canh khô nên nấu nhừ mới mềm ngon và ngấm gia vị ạ. Em thường cho bánh canh ninh cùng lần với sườn luôn, hơn nửa tiếng là nhừ cả hai, bánh canh mềm tan luôn trong miệng

    ⚡Sợi bánh canh đã sấy khô có thể buộc túi kín để ngoài nửa tháng. Muốn để lâu hơn, tránh mối mọt ẩm mốc thì các bác cất ngăn mát tủ lạnh giúp em ạ

    ??Em mời cả nhà đặt hàng ạ

    ?Giá bánh canh khô: 40k/1kg
    ?Hàng có sẵn tại HH3C Linh đàm

    View attachment 66
    View attachment 67
    View attachment 68
     
    D
    Cư dân mới
    Điểm hoạt động
    4
    Top